

തിരുവിതാംകൂർ ദേവസ്വം ബോർഡ്

ROC.16271/22/IT

ദേവസ്വം കമ്മീഷണർ ഓഫീസ് തിരുവനന്തപുരം 17/08/2023

സർക്കുലർ

വിഷനം: ജി-സ്പാർക്ക് സംവിധാനം തിരുവിതാംകൂർ ദേവസ്വം ബോർഡിൽ നടപ്പിലാക്കുന്നത്-സംബന്ധിച്ച്.

കേരള സർക്കാരിന്റെ 'സ്പാർക്ക്' മാതൃകയിൽ തിരുവിതാംകൂർ ദേവസ്വം ബോർഡിലെ ജീവനക്കാർക്ക് സർക്കാരിൽ നിന്നുള്ള 'ജി-സ്പാർക്ക്' സോഷ്റ്റ്വെയർ മുഖേന ശമ്പള വിതരണം നടത്തുന്നതിനുള്ള നടപടികളുടെ ഭാഗമായി തയാറാക്കിയിട്ടുള്ള Drawing and Disbursing Officer (DDO) മാരുടെ പെൻ നമ്പർ,അവർ ജോലി നോക്കുന്ന ഓചിസിന്റെ കോഡ്, DDO കോഡ് എന്നിവ ഇതോടൊഷം ചേർക്കുന്നു.

ഓരോ ഓഷീസിലേയും Drawing and Disbursing Officer (DDO) മാർ ജി-സ്പാർക്ക് സോഫ്റ്റ്വെയറിലേക്കുള്ള ലോഗിൻ ക്രഡൻഷ്യൽസ് ഐ.റ്റി ഡിവിഷൻ പ്രൊജക്റ്റ് എൻജിനിയറെ ബന്ധപ്പെട്ട് കൈഷറ്റേണ്ടതാണ്. കൂടാതെ ഏല്ലാ ഓഷീസുകളിലേയും ഡാറ്റ എൻട്രി ജോലികൾ എറ്റവും അടിയന്തിരത്തിൽ ആരംഭിക്കുന്നതിനും ആയത് ഒരു മാസത്തിനുള്ളിൽ പൂർത്തീകരിച്ച് റിഷോർട്ട് സമർഷിക്കുന്നതിനുമുള്ള സത്വരനടപടികൾ സ്വീകരിക്കുന്നതിന് ബന്ധപ്പെട്ട Drawing and Disbursing Officer (DDO) മാർ പ്രത്യേകം ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതാണ്.

വിശ്മ്വസ്തതയോടെ,

നോസൽ ഓഫീസർ ജി-സ്പാർക്ക് (ഡെപ്യൂട്ടി ദേവസ്വം കമ്മീഷണർ) അഡ്ലിനിസ്ട്രേഷൻ

SI No	NAME	PEN	OFFICE CODE	OFFICE	DDO Code
1	O ASHA BINDHU	G71795	11010000	Assistant Devaswom Commissioner Office Neyyattinkara	201
2	G BINU	G71553	11020000	Assistant Devaswom Commissioner Office Thiruvananthapuram	202
3	BIJU V NATH	G71796	11030000	Assistant Devaswom Commissioner Office Ulloor	203
4	LEKHA K R	G71465	11040000	Assistant Devaswom Commissioner Officer Varkala	204
5	SUNIL P	G71527	11050000	Assistant Devaswom Commissioner Office Kollam	205
6	GEETHA KUMARI B	G71413	12010000	Assistant Devaswom Commissioner Office Kottarakara	206
7	J JAYAPRAKASH	G71524	12020000	Assistant Devaswom Commissioner Office Punalur	207
8	G MURALIDHARAN PILLA	G71474	12050000	Assistant Devaswom Commissioner Office Thiruvalla	210
9	ANU S PILLAI	G71844	13010000	Assistant Devaswom Commissioner Office Karunagappally	211
10	MEERA PR	G71534	13020000	Assistant Devaswom Commissioner Office Mavelikara	212
11	SREELATHA K R	G71528	13030000	Assistant Devaswom Commissioner Office Haripad	213
12	SREE SANKER PR	G71526	13040000	Assistant Devaswom Commissioner Office Ambalapuzha	214
13	ESWRAN NAMPOOTHIRI V	G71983	13050000	Assistant Devaswom Commissioner Office Changanacherry	215
14	V R JYOTHI	G71903	14020000	Assistant Devaswom Commissioner Office Ettumanoor	217
15	K INDU KUMARI	G71508	14030000	Assistant Devaswom Commissioner Office Vaikom	218

16	SREEDHARA SHARMA	G71567	14040000	Assistant Devaswom Commissioner Office Thrikkariyoor	219
17	V A JAYASREE	G71473	14050000	Assistant Devaswom Commissioner Office Aluva	220
18	V KRISHNAKUMAR	G72007	15000000	Executive office sabarimala	221
19	SANGEETH R	G71847	61000006	Executive Engineer Office, Thiruvananthapuram	301
20	S VIJAYAMOHANAN	G71466	62000000	Executive Engineer Office Mavelikkara	302
21	RAJESH MOHAN V	G71517	63000000	Executive Engineer (Electrical) Office Chengannur	303
22	UPPILIAPPAN V U	G71511	64000000	Executive Engineer Office Kottayam	304
23	RENJITH K SHEKAR	G71984	65000000	Executive Engineer Office Sabarimala Development Project Pathanamthitta	305
24	ANJANA SASI	G71794	66000000	Executive Engineer Estate Division	306